Tải game cờ tướng online chơi cờ tướng miễn phí hay nhất

Logo cờ tướng online
Chơi cờ tướng onlien hay nhất

Trước nay cờ tướng vẫn luôn là một trò chơi đòi hỏi trí thông minh và sự nhạy bén trong cách chơi rất nhiều. Cờ tướng trước kia được chơi nhiều tại các hội hè và luôn có nhiều cuộc thi đấu hấp dẫn với nhiều những cao thủ tham gia tại bộ môn này.

Ngày nay công nghệ đã phát triển, cờ tướng đã có phiên bản chơi online vô cùng tiện ích. Cuộc sống bận rộn mọi người không có thời gian để ngồi tụ tập ở đâu đó để chơi cờ tướng. Nhiều nhà phát hành game đã cho ra mắt phiên bản chơi cờ tướng online tiện lợi và dễ dàng cho tất cả người chơi.

Tại sao nên đánh cờ tướng online?

Chỉ cần một thiết bị kết nối mạng là bạn có thể chơi cờ tướng mọi lúc, mọi nơi. Khi rảnh rỗi để giải trí và thư giãn. Không những vậy khi chơi online người chơi được giao lưu với những người có cùng sở thích chơi cờ tướng. Tại cờ tướng online luôn có những cao thủ cờ tướng trên khắp mọi miền. Qua đó bạn có thể học hỏi kinh nghiệm chơi cò hay nhất từ cao thủ.

Ngoài ra chơi cờ tướng online bạn còn có cơ hội nhận thưởng nếu chơi tốt. Trong cổng game chơi cờ tướng cũng liên tục có những sự kiện cho người chơi tham gia nhận quà.

Tìm hiểu về bàn cờ và những quân cờ trong cờ tướng online

Trong một bộ cờ tướng chuẩn có 7 loại quân cờ khác nhau với tất cả 32 quân. Khi chơi, 32 quân này được chia đều cho 2 người chơi. Mỗi bên sẽ có những quân như sau: Tướng (1 quân) – Sỹ (2 quân) – Tượng (2 quân) – Xe (2 quân) – Pháo (2 quân) – Mã (2 quân) – Tốt (5 quân).

Để chơi được cờ tướng người chơi cần tìm hiểu và học hỏi thật kỹ. Mỗi một quân cờ trong bàn cờ tướng lại có cách đi khác nhau. Tất cả tạo thành một thể thống nhất. Nếu yêu thích chơi cờ tướng hãy tìm hiểu kỹ về luật chơi và chơi nhiều để có kinh nghiệm.

Lúc bắt đầu hãy chọn chơi với những đối thủ có cùng trình đọ với bạn. Không nên vấp một phát vào những cao thủ, bạn sẽ bị thua liên tục và rất nhanh nản.

Cũng không nên chơi quá lâu, chơi vào những lúc rảnh rỗi. Chơi lâu quá có thể dừng lại nghỉ để đầu óc được minh mẫn và có được những nước đi đúng đắn nhất.

Tải game cờ tướng online hay hấp dẫn về chơi ngay tại đây

Link tải game:

Chúc anh em có những phút giây thư giãn vui vẻ cùng cờ tướng online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *