Kỹ năng phân tích những quân bài trong đánh Phỏm Online

Logo kỹ năng đánh phỏm

Đánh bài Phỏm online ngoài sự may mắn thì người chơi cần có những kỹ năng và chiến thuật chơi hiệu quả cho mình. Bài Phỏm sẽ thú vị hơn nếu ban biến cách biến hoá bài trận và đưa ra các phán đoán chính xác. 

Một khi đã bắt đầu bước vào ván Phỏm online bạn phải có kế hoạch chơi, đặt ra mục tiêu rõ ràng để chiến thắng. Những kỹ năng mà bạn học hỏi qua mạng không phải lúc nào bạn cũng có thể áp dụng. Quan trọng nhất là người chơi phải biết cách biến hoá khôn lường trong mọi tình huống. Kỹ năng phấn tích quân bài trong Phỏm là một kỹ năng quan trọng mà ai cũng nên biết.

Ở bài viết này, danhphom.net sẽ giới thiệu đến các bạn những kỹ năng phân tích lá bài trong Phỏm hay nhất cho tất cả người chơi.

Phân tích dựa vào những lá bài đối thủ đánh ra trong ván Phỏm

Để đạt được trình độ phân tích này người chơi phải có kinh nghiệm chơi phỏm và có sự quan sát và phán đoán tốt. Trong một ván chơi người chơi phải chú ý quan sát đối thủ để đoán được suy nghĩ của họ. Đồng thời nghiên cứu những lá bài được đánh ra.

Kỹ năng chơi đánh phỏm hay nhất

Bạn có thể suy luận theo hướng như sau. Ví dụ: Đối thủ của bạn đánh quân 8 rô thì rất ít khả năng họ cầm những quân 7 rô hoặc 8 rô. Bởi họ rất khó phá cạ của mình. Tuy nhiên có khả năng họ hy sinh quân bài đó để ăn một cạ có khả năng cao hơn. Chính vì vậy bạn phải quan sat kết hợp với phán đoán những quân bài được đánh ra để có những quyết định chơi đúng đăn nhất.

Kỹ năng để không bị ăn cây chốt

Kỹ năng chơi đánh phỏm để không bị ăn cây chốt

Khi đánh phỏm hãy phân tích xem quân bài đó ngang, dọc đã hết lỗ chưa. Nếu đều hết lỗ rồi thì 100% bạn có thể đánh được. Xác suất xảy ra trường hợp bị ăn chặn nếu lỗ dọc hết nhưng lỗ ngang chưa hết. Nếu bạn có một đôi thì vòng trước hạ nên đánh một con vòng sau đánh cây còn lại. Xác suất thoát cho trường hợp này là cao hơn.

Một mẹo nữa là xem những cây đối thủ đã đánh ra có lá bài nào cùng cây đó mà khác chất nhưng lỗ dọc đã hết thì đánh. Xác suất ăn trong trường hợp này cũng cao tới 99%.

Đoán đối phương ngồi sau các cánh mình cầm gì

Kỹ năng đoán xem đối phương cầm quân gì

Kỹ năng này áp dụng khả năng đúng cũng không quá 50% đến 60%. Bởi lẽ trong mỗi ván chơi lại gặp những cao thủ với những lối đánh và mưu mẹo khác nhau. Có đôi khi đối thủ sẽ có những cú lừa. Nếu bạn không cẩn thận sẽ rất dễ rơi vào bẫy của họ.

Vận dụng tất cả những kinh nghiệm đã từng trải qua các ván chơi để có được sự quan sát và phán đoán đúng nhất. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thắng trong tất cả các ván cược.

Trên đây là một số kỹ năng phán đoán lá bài trong phỏm khá ha. Bạn có thể tham khảo và áp dụng vào các ván chơi của mình. Chúc các bạn chơi bài vui vẻ và may mắn trúng lớn tại các cổng  game nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *